• u2h_1563964206_1569418283.jpg
u2h_1563964206_1569418283.jpg

Đàn piano cơ Yamaha U2H

41.000.000đ

Đàn Piano Cơ Yamaha U2H Seri: 3.201.326 được nhập trực tiếp từ Nhật

Xuất xứ: Nhật Bản

Tình trạng: mới 90%

Bảo Hành 5 năm - Miễn phí lên dây 2 lần

Bảo trì định kì 6 tháng 1 lần

Miễn phí vận chuyển nội thành

Khuyến Mãi: Ghế Piano Nhật, khăn phủ đàn, khăn phủ phím, ống sưởi.....

Số lượng

u2hTinh thần Samurai trong từng thiết kế


Dòng U2 đến từ thương hiệu Yamaha đã không còn xa lạ đối với người chơi đàn piano, đây là dòng được ưa chuộng trên thế giới của thương hiệu đến từ xứ sở Samurai. Dòng U2 luôn thỏa mãn được những nhu cầu khó tính nhất của người đam mê đàn piano với sự lôi cuốn người nghe bởi âm thanh tiếng đàn mà còn cuốn hút bởi những đường nét vừa cứng rắn nhưng cũng không kém phần mềm mại như tinh thần của một Samurai khi chiến đấu. Trong đó, piano cơ U2H là một biểu tượng đặc trưng cho tinh thần ấy.

Đàn piano Yamaha U2H là model tiêu chuẩn của Piano Yamaha dòng U2, có màu đen ánh sáng Akira (công nghệ sơn gỗ đặc biệt của Nhật Bản) thể hiện cho sự lạnh lùng, quyết đoán trong từng phím đàn ngân vang nhưng không kém phần sang trọng và tao nhã, là sự lựa của nhiều nghệ sĩ chơi đàn chuyên nghiệp hay người đam mê dòng cao cấp của Yamaha.


 

sizeKích thước 


Với chiều cao tiêu chuẩn của dòng Piano Yamaha U2 là 127cm, đàn Piano U2H rất phù hợp cho người mới chơi đàn. Ngoài giai điệu trong sáng, Yamaha U2H còn sở hữu vẻ đẹp từ gỗ gụ đánh bóng sang trọng, tạo nên sự ấn tượng cho căn phòng của bạn.

 

u2hThùng đàn


Nhìn tổng quát thì thùng đàn Piano Yamaha U2H có hình dáng giống chiếc hợp được dựng đứng, với các đường cạnh được mài dũa rất cứng cáp. Ngoài ra, đàn piano Yamaha U2H đại đa số đều được phủ lớp sơn màu đen sáng bóng góp phần tôn lên vẻ đẹp sang trọng. Đặc biệt hơn hết, thùng đàn là bộ phần nâng đỡ rất nhiều các bộ phận khác như khung đàn... Nó được làm từ một loại gỗ lớn họ thông, vì vậy tọa sự chắc chắn cho cây đàn cũng như âm thanh được phát ra chuẩn xác hơn.

Scroll